Thông tin chi tiết

Để đáp ứng nhu cầu thưởng thức những món ăn dân dã truyền thống ngày càng cao của khách hàng, và từ ý tưởng giảm Stress bằng “Ăn Vặt Phong Cách Việt”.
Quà Vặt Việt đại diện cho những con người năng động, dám nghĩ, dám làm với tham vọng lớn và không ngừng hoàn thiện dịch vụ. Quà Vặt Việt mong muốn mang tới cho quý khách hàng những hương vị thơm ngon qua các món ăn vặt truyền thống, cùng với tiêu chuẩn an toàn về thực phẩm…Quà Vặt Việt chính thức được khai trương và bán hàng vào ngày 25/09/2013, phục vụ mọi lứa tuổi khách hàng. Quà Vặt Việt giao hàng tận nơi (Bất kể số lượng) với những món ăn vặt truyền thống của người Việt khi quý khách yêu cầu!

Với đội ngũ “Bếp” có kinh nghiệm từng làm trong những nhà hàng, tiệm bánh…, sẽ chế biến và nấu lên những món ăn đơn giản mà thơm ngon nhất.
Phương châm của Quà Vặt Việt là mong muốn tất cả các khách hàng của Quà Vặt Việt sẽ được ăn nhưng món ăn đảm bảo về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.
- Tất cả các khâu từ sơ chế cho đến khi hoàn thiện chuyển đến khách hàng, đều được thực hiện tỉ mỉ dưới bàn tay của những bạn trẻ có trình độ kiến thức, và lương tâm trong nấu ăn.
- Các nguyên vật liệu được nhập về từ các hãng tên tuổi (Hàng Công Ty) có tiếng trên thị trường, đảm bảo mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất về VSATTP.
- Quà Vặt Việt cam kết và chịu mọi trách nhiệm liên quan về sức khỏe của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Quà Vặt Việt.
Hãy nhấc máy và gọi tới đường dây nóng của Quà Vặt Việt để cùng trải nghiệm “Ăn Vặt Phong Cách Việt” !

( Theo diachianvat )

Cho điểm
Đã có 0 Đánh giá về địa điểm này
Địa điểm tương tự nhiều đánh giá
Địa điểm tương tự mới cập nhật