Xăm đẹp

Địa chỉ:Ngõ 75- Đường Vĩnh Phúc Hà nội

Điện thoại: 0902280802

Thuộc nhóm: Massage, Xông hơi

Xem ảnh của địa điểm này Chỉnh sửa thông tin
Thông tin chi tiết

Xăm hình đang là mốt được giới trẻ ưa chuộng.Từ giới nghệ sỹ nổi tiếng đén những người bình thường.Chưa bao giờ nó lại được ưa chuộng như bây giờ.Nếu trước đây người ta quan niệm những người xăm hình là những người không đoàng hoàng hay những người thuộc một băng đảng nào đó thì bây giờ chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp ngoài đường những chàng trai, cô gái với những hình xăm rất độc đáo ngoài đường.Có người xăm như một sự ước hẹn của riêng họ và xăm ở những nơi kín đáo chỉ mình họ biết. Có người lại thích xăm ở những nơi nhạy cảm, khêu gợi cố ý để cho nhiều người nhìn thấy.Đặc biệt, xăm hình ở những chỗ nhạy cảm của cơ thể đang là mốt.
Bây giờ ra đường, bạn dễ dàng nhìn thấy một cô gái hay một chàng trai xăm trên mình những hình mẫu bắt mắt. Màu xăm chủ yếu là xanh đen, đen hoặc xanh phối với đỏ nhạt.
Với con trai, tính hướng ngoại mạnh nên thường xăm trên bắp tay, sẽ là những hoạ tiết vòng tròn với nhưng hoạ tiết mềm mại, gợi cảm nhưng khoẻ khoắn.
Trái ngược với họ, giới nữ mang hơi hướng nội tâm, nên các hình xăm thường “ẩn nấp” đâu đó trên nguời ( ngực, eo, dưới rốn, quanh cổ chân, cuối lưng…)

Cho điểm
Đã có 2 Đánh giá về địa điểm này
 9 năm trước
Bởi hoamuaha@gmail.com - Hà nội | 3700 điểm - 0 địa điểm - 74 đánh giá

Mực nhập ở quán này đẹp đủ màu, không dị ứng, hoàn toàn yên tâm.

 9 năm trước
Bởi Dương - Hà nội | 3900 điểm - 0 địa điểm - 78 đánh giá

Ở quán này hình xăm đa dạng hoăc những hình bạn mang đến. Nhiều Catalo rất nhiều mẫu đẹp lựa chọn dễ dàng.

Địa điểm tương tự nhiều đánh giá
Địa điểm tương tự mới cập nhật