WWW.Jobviet.com

Địa chỉ:19 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19 TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 085.4456631

Thuộc nhóm: Văn phòng giới thiệu việc làm

Xem ảnh của địa điểm này Chỉnh sửa thông tin
Thông tin chi tiết
Với kiến thức sâu sắc về công nghệ tin học và kinh nghiệm quản lý thực tế trong lĩnh vực tuyển dụng, những người lập ra trang web tuyển dụng trực tuyến đã và đang nỗ lực để biến Jobviet.com thành 1 trong những trang web cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến chuyên nghiệp phổ biến ở Việt Nam và trên thế giới.
Theo thời gian, Jobviet.com đã dần chiếm được nhiều sự tin tưởng hơn từ các ứng viên và nhà tuyển dụng. Với khẩu hiệu “Make You Known/Cùng Bạn Nổi Bật”, Jobviet.com đã và đang thực hiện nhiều cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ, sự tiện dụng và giá trị thông tin mang lại cho những ai đã đặt niềm tin vào Jobviet.com.
Chúng tôi, những người quản lý trang web Jobviet.com luôn tự hào được phục vụ và mang lại cho các bạn một nơi uy tín để quảng bá cho khả năng và sự hấp dẫn của các bạn.
Để làm rõ thêm thông tin trên trang web hoặc được giải đáp thắc mắc nếu có, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Cho điểm
Đã có 2 Đánh giá về địa điểm này
 8 năm trước
Bởi giangnguyen@gmail.com - Hà nội | 3550 điểm - 0 địa điểm - 71 đánh giá

Mình là một thành viên tron obviet.com ở đây cơ hội cho mọi người là rất cao để có một công việc ổn định và mình là một trong số đó rồi.>

 8 năm trước
Bởi NguyenThaoVy - Hà nội | 4200 điểm - 0 địa điểm - 84 đánh giá

Jobviet.com đã và đang thực hiện nhiều cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ, sự tiện dụng và giá trị thông tin bạn hãy thường xuyên truy cập vào đó nhé.

Địa điểm tương tự nhiều đánh giá
Địa điểm tương tự mới cập nhật