Vinatex Mart

Địa chỉ:Số 2 Hoàng Việt TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 083.9480829 - 083.94

Website: //www.vinatex-mart.com

Thuộc nhóm: Siêu thị, TT Thương mại

Xem ảnh của địa điểm này Chỉnh sửa thông tin
Thông tin chi tiết

Hệ thống Siêu thị VINATEX (VINATEX MART) thuộc Tập Đoàn Dệt May Việt Nam. Thành lập ngày 10/10/2001. Là chuỗi Siêu thị tổng hợp trong đó ngành hàng dệt may là ngành hàng chủ lực. Với phương châm “Chăm sóc bạn từng đường kim mũi chỉ” trong suốt hành trình 08 năm hoạt động, VINATEX MART luôn nổ lực không ngừng, từng bước hoàn thiện mình, luôn quan tâm chăm sóc khách hàng, tạo sự tin tưởng ủng hộ đối với người tiêu dùng. Đến đầu năm 2008 đơn vị đã phát triển được 54 điểm bán hàng có mặt trên 22 tỉnh thành trong nước. Hiện nay đơn vị đang kinh doanh 50.000 mặt hàng do trên 800 nhà cung ứng gồm 5 ngành hàng chính: Dệt may, thực phẩm, hóa phẩm, hàng gia dụng, lưu niệm và đồ chơi trẻ em. Thương hiệu VINATEX MART khẳng định trên thương trường và khu vực
Với tốc độ phát triển bình quân 60%/năm, từ nay đến năm 2010 Hệ thống siêu thị VINATEX sẽ phát triển mạng lưới bán lẻ và bán sỉ với 80 cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại và sẽ có mặt hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Hệ thống VINATEX MART phấn đấu trở thành Tập đoànbán lẻ hàng đầu ngành dệt may và nằm trong Top 3 của Hệ thống bán lẻ Việt Nam.

Cho điểm
Đã có 2 Đánh giá về địa điểm này
 9 năm trước
Bởi Hoalequynh@gmail.com - Hà nội | 4000 điểm - 0 địa điểm - 80 đánh giá

Quần áo ở đây giá rẻ, lại là hàng của công ty nên chất lượng rất tốt. Mình toàn mua đồ ở đây, nhất là khăn, tất, đồ mặc ở nhà.

 9 năm trước
Bởi lonbeo - Hà nội | 4000 điểm - 0 địa điểm - 80 đánh giá

Chuyên kinh doanh các mặt hàng dệt may thời trang. Kinh doanh hàng công nghệ thực phẩm, nông lâm hải sản, thủ công mỹ nghệ, thiết bị văn phòng, các mặt hàng công nghiệp tiêu dùng.

Địa điểm tương tự nhiều đánh giá
Địa điểm tương tự mới cập nhật