Thông tin chi tiết

Viện Phim Việt Nam - Cinema Ngọc Khánh

Xã hội ngày càng phát triển, các dịch vụ giải trí ngày càng phong phú. Giờ đây, nhu cầu xem phim không chỉ dừng lại ở việc xem phim truyền hình hay xem phim qua đĩa nữa. Rất nhiều người muốn đến rạp chiếu phim để được ngồi trong phòng điều hoà, xem phim với màn ảnh rộng, tận hưởng những giây phút lãng mạn, xúc động hay gay cấn, sợ hãi… Ngọc Khánh Cinema với tôn chỉ “khách hàng là thượng đế” sẽ phục vụ bạn tất cả những nhu cầu đó một cách hoàn hảo nhất.

Mới được khai trương trở lại vào ngày 27/1/2007, Ngọc Khánh Cinema (thuộc Trung tâm Văn hoá Điện ảnh của Viện phim Việt Nam) hiện có quy mô gồm 4 rạp với tổng cộng 470 ghế. Phim của rạp được cập nhật thường xuyên (2 tuần/lần) với nhiều bộ phim mới của điện ảnh Việt Nam cũng như điện ảnh thế giới.
Các buổi chiếu của rạp cũng rất linh động, ngày thường từ 13h – 21h, ngày lễ, thứ 7, chủ nhật từ 10h – 21h. Với sự hướng dẫn và giúp đỡ tận tình của các nhân viên, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để mua vé, tìm rạp, tìm chỗ ngồi…
Đặc biệt, đến với Ngọc Khánh Cinema, bạn sẽ được hưởng những dịch vụ phụ mà chắc chắn chưa một rạp chiếu phim nào áp dụng cho khách hàng của mình. Tất cả các khách hàng đến xem phim sẽ được uống trà, cà phê, đánh giầy miễn phí.
Vào những ngày cuối tháng, nếu khách hàng mua 2 đôi vé sẽ được tặng một cuốn tạp chí “Điện ảnh ngày nay”. Trong tất cả các ngày lễ, Tết như 2/9, 8/3…
Ngọc Khánh Cinema đều có quà tặng cho khách hàng. Đây là những hoạt động cố định của rạp nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho người đến xem phim.
Không chỉ thế, nếu bạn đi xem phim hơi sớm một chút hoặc sau khi xem phim mà bạn chưa muốn về nhà ngay thì quán cà phê “Pari Hoa Lệ” ngay trong sảnh của rạp sẽ là nơi dừng chân lí tưởng cho bạn.
Đến đây, bạn sẽ được thưởng thức cà phê, ăn một vài món ăn nhẹ hay nghe vài bản nhạc yêu thích trong một không gian thoáng đãng và sang trọng. Ngoài ra, Ngọc Khánh Cinema liên tục có những hoạt động công ích rất thú vị.
Bạn có thể đến Ngọc Khánh Cinema tham gia các khoá học miễn phí về kĩ năng giao tiếp, MC, tình yêu – hôn nhân – gia đình, trang điểm, cắm hoa…
Các lớp học này được khai giảng 1 tháng 1 lần dưới sự giảng dạy của nhiều chuyên gia nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Hơn nữa, Ngọc Khánh Cinema thường xuyên có các tuần phim chuyên đề như tuần phim kỉ niệm 60 năm ngày Thương binh liệt sĩ, tuần phim chào mừng thành công Đại hội Đảng X, tuần phim đạt giải “Cánh diều vàng”…
Với tất cả những hoạt động và dịch vụ trên, Ngọc Khánh Cinema là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể có những giây phút thư giãn thoải mái nhất sau một ngày bận rộn.
Giá cả: *Phim dưới 2 tiếng:
Ban ngày 20.000 VNĐ/ vé
Buổi tối 30.000 VNĐ/ vé *
Phim trên 2 tiếng:

Ban ngày 25.000 VNĐ/ vé
Buổi tối 35.000 VNĐ/ vé.

Cho điểm
Đã có 0 Đánh giá về địa điểm này
Địa điểm tương tự nhiều đánh giá
Địa điểm tương tự mới cập nhật