Thông tin chi tiết

Trung tâm chiếu phim Quốc Gia

Trung tâm chiếu phim Quốc Gia hay còn gọi là Rạp Quốc Gia đặt tại số 87 Láng Hạ là một trong những địa chỉ yêu thích của những người hâm mộ bộ môn nghệ thuật thứ 7 tại Hà Nội.

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần, liên tục cập nhật các bộ phim mới nhất của điện ảnh thế giới, thường xuyên tổ chức các tuần phim quốc tế, các loạt phim dành cho thiếu nhi vào ngày lễ và mùa hè...

Có thể nói hoạt động giới thiệu các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng của Trung tâm chiếu phim Quốc Gia vô cùng nhộn nhịp và diễn ra thường xuyên, có thể thoả mãn tất cả mọi đối tượng khách hàng.

Hệ thống phòng chiếu của Trung tâm chiếu phim Quốc Gia bao gồm 4 phòng với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt, sạch sẽ, rộng rãi và có khu vực để xe rất thuận tiện.

Hiện tại, cùng với MegaStar, Trung tâm chiếu phim Quốc Gia là một trong những cụm rạp có chất lượng phục vụ và lượng phim chiếu hàng tuần, hàng tháng liên tục được cập nhật một cách rất phong phú.

Rạp nằm ở ngã tư giao giữa đường Thái Hà và Láng Hạ, trên một trục đường có nhiều nhà hàng Nhật Bản, Hàn Quốc và cả nhà hàng Âu – Á... sẽ giúp quý khách hàng có thêm những lựa chọn hấp dẫn cho kế hoạch giải trí cuối tuần của mình và gia đình.

Các Dịch vụ: Trung tâm chiếu phim Quốc Gia còn có các dịch vụ sau:

1. Chiếu phim theo yêu cầu tập thể, cơ quan, các đơn vị và trường học. Chiếu ban ngày có giảm giá vé.

2. Tổ chức các ngày phim, tuần phim quốc gia và quốc tế

3. Phục vụ các hội nghị, hội thảo, đặt tiệc theo yêu cầu

4. Dịch vụ kỹ thuật máy chiếu phim và âm thanh đồng bộ

Giờ chiếu - Các buổi chiếu hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6: 12h, 14h, 16h, 18h, 20h - Riêng thứ 7 và Chủ Nhật gồm các xuất chiếu sau: 9h, 10h, 12h, 13h, 14h, 15h, 16h, 17h, 18h, 19h, 20h, 20h45’

Cho điểm
Đã có 0 Đánh giá về địa điểm này
Địa điểm tương tự nhiều đánh giá
Địa điểm tương tự mới cập nhật