Thông tin chi tiết

Vô tình đi ngang qua đường Lê Văn Sỹ, Q. Phú Nhuận, ta bất chợt nhìn thấy nổi bật dòng chữ "Sài Gòn Nhớ" nhấp nháy gợi cho ta cảm giác vừa tò mò vừa muốn khám phá xem vào quán có thật là "nhớ" cái gì đó không!

Bước vào quán, thứ đập vào mắt đầu tiên là ánh sáng tinh tế của bóng đèn neon, lối ra vào kết hợp với các kiểu hoa văn bắt mắt, dọc theo đó là các chậu cây xanh tạo không gian thêm gần gũi với thiên nhiên. Không những vậy, phong cách tiếp đón chu đáo, ân cần của đội ngũ nhân viên trẻ, có kinh nghiệm, tận tình và hơn thế nữa, nhà hàng đặc biệt quan tâm đến khâu trang trí không gian và món ăn thật sự đẹp mắt.

Sảnh tiệc dưới sân

10-12 bàn (100-120 khách)

Sảnh tiệc lầu 2

100 Khách

Những bộ bàn ghế sang trọng, màu nền đẹp, hòa nhã cùng những ánh đèn lung linh. Các phòng VIP, đại sảnh lớn được sắp xếp chu đáo và tỉ mỉ, đi kèm là những lọ hoa, rôn băng quấn quanh ghế màu nhẹ thật phù hợp để tổ chức tiệc cưới, sinh nhật, thôi nôi cũng như trong việc trò chuyện, bàn bạc công việc với đối tác trong khung cảnh lịch sự và tự nhiên nhất.

Sảnh A - 40 khách

Có karaoke - máy lạnh

Sảnh B - 25 khách

Có karaoke - máy lạnh

Khung cảnh tươi mới hòa lẫn sự ấm áp tạo một không khí trìu lắng, nhẹ nhàng mà vô cùng thoải mái, với 2 sảnh tiệc lớn dưới sân và trên lầu, 2 sảnh tiệc vừa ở tầng trệt, bên cạnh đó còn có 9 phòng VIP, ở mỗi phòng đều phục vụ karaoke, toilet trong và máy lạnh, thỏa mãn nhu cầu sử dụng của từng đối tượng. Tổng quan nhà hàng có sức chứa lên đến 500 người.


Phòng VIP 1

18-20 khách, có Karaoke, 2 máy lạnh, 2 toilet trong

Phòng VIP 2

20-22 khách, có Karaoke, 2 máy lạnh, 2 toilet trong

Cho điểm
Đã có 0 Đánh giá về địa điểm này
Địa điểm tương tự nhiều đánh giá
Địa điểm tương tự mới cập nhật