Thông tin chi tiết

Thịt chó là một món nhậu dân dã được rất nhiều người ưa thích và nó phổ biến đến mức có thể nói dân nhậu mà không ăn thịt chó thì không phải là dân nhậu… chuyên nghiệp. Có lẽ vì sự khoái khẩu của số đông người mà các quán thịt chó mọc lên nhan nhản nhằm phục vụ nhu cầu tất yếu của mọi người nói chung và… dân nhậu nói riêng.

Thịt chó Kỳ Đồng Yên Bái

Bên cạnh những thương hiệu cầy tơ nổi tiếng như thịt chó Việt Trì, thịt chó Vân Đình thì thịt chó Kỳ Đồng – Yên Báinổi lên với những phong cách rất riêng và dễ dàng chiếm được cảm tình của dân nhậu ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.

Quán thịt chó phong cách Kỳ Đồng – Yên Bái mà hôm Địa chỉ ăn vặt muốn giới thiệu với tất cả anh chị em đó là quán thịt chó Kỳ Đồng – Yên Bái ở phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN.

Thịt chó mẹt Kỳ Đồng cực ngon nhưng cũng ko hề rẻ các bạn nhé. 1 mẹt to 4 người ăn thì giá 600k (tháng 6-2013), 4 người ăn là vừa. Dù hơi đắt nhưng chất lượng rất xứng đáng với giá tiền, là một nơi phù hợp cho các bữa nhậu thân mật.

Thịt chó Kỳ Đồng Yên Bái

Khác với những quán thịt chó “truyền thống” bố trí món ăn theo từng dĩa thường gặp thì quán thịt chó Kỳ Đồng – Yên Bái ở đây có cách bố trí các món ăn theo cách riêng, rất đẹp mắt và hấp dẫn. Tất cả các món ăn được xếp chung vào 1 mẹt, riêng món rượu mận được cho vào niêu đất để đảm bảo giữ nhiệt lâu món ăn luôn nóng. Ngoài ra ở đây có một món mà nhiều quán thịt chó khác không có đó là món chả cuốn lá na khá đặt biệt, món chả lá na được làm từ phần thịt thăn và ức chó băm nhỏ ướp xả và gia vị vừa đủ, kẹp với gan cuốn mỡ chài xung quanh, để lên than quạt nhẹ tay nướng vừa nhiệt đến khi lá na vàng vừa độ thì thịt cũng chín tới.

Thịt chó Kỳ Đồng Yên Bái

Quán thịt chó Kỳ Đồng – Yên Bái có 2 tầng, tầng 1 ngồi bàn bình thường, tầng 2 được bố trí các bàn ngồi bệt, mặc dù món ăn thì không khác gì nhau nhưng theo cảm nhận của riêng tôi thì ngồi ở tầng 2 mới thực sự cảm nhận hết được cái tinh túy của quán này, có lẽ là do không gian xung quanh tạo nên cảm giác hứng khởi nên mới có cải cảm giác này.

Nếu các bạn đi 1 nhóm tầm 6-7 người thì gọi 1 mẹt là đầy đủ các món, ngồi ở tầng 2 cần phải gọi điện đặt chỗ trước, ngoài ra rượu ở quán này uống cũng khá được và được “cấp” theo từng ca, nếu không để ý thì rất nhiều người sẽ uống nhầm vì tưởng nước lọc.

Thịt chó Kỳ Đồng Yên Bái

Mùa lạnh đã đến rồi, chiều chiều cùng các chiến hữu nhâm nhi chén rượu bên cạnh mẹt thịt chó nóng hổi bốc khói thì có lẽ… không có gì bằng, chúc các bạn khám phá thành công quán thịt chó đặc biệt này, mọi ý kiến chia sẽ vui lòng reply tại đây, cảm ơn !

Cho điểm
Đã có 0 Đánh giá về địa điểm này
Địa điểm tương tự nhiều đánh giá
Địa điểm tương tự mới cập nhật