Thể thao Ngọc Thủy

Địa chỉ:Số 44 Tôn Đức Thắng Hà nội

Điện thoại: 043.7336959

Thuộc nhóm: Dụng cụ, thời trang thể thao

Xem ảnh của địa điểm này Chỉnh sửa thông tin
Thông tin chi tiết
Ngọc Thủy chuyên cung cấp các trang thiết bị, dụng cụ thể thao, quần áo, giầy, mũ, các loại máy tập thể thao. Là đại diện bán hàng và giới thiệu sản phẩm chính thức của hãng thời trang thể thao MMOA nổi tiếng với công nghệ tiên tiến nhất, thiết kế ưa chuộng nhất, Ngọc Thủy là địa điểm phù hợp cho những người yêu vận động và rèn luyện thân thể.
Ngoài MMOA, shop còn là nơi cung cấp các sản phẩm, dụng cụ thể thao của rất nhiều các hãng nổi tiếng, hàng đầu về chất lượng như: Yonex, Adidas, Nike, Wilson, Oliver, Puma và là đại lí cho hãng cầu Hoàng Yến.
Tại đây có đầy đủ các sản phẩm thời trang thể thao dành cho cả nam và nữ đủ mọi lứa tuổi: quần áo, giày, mũ, bít tất, kính, túi khoác, balô nhỏ gọn, vợt, bóng, khăn và rất nhiều các phụ kiện đi kèm như: keo dán vợt, quấn cán, cốt vợt bóng bàn, thảm tập Yoga, bao vợt… giúp các bạn tự tin hơn, phong cách nổi bật hơn trong bộ đồ thể thao của riêng mình.
Shop Sport Ngọc Thủy ngoài hình thức bán buôn bán lẻ còn thường xuyên nhận các đơn đặt hàng may, in quần áo, làm cúp cho các đội tuyển và các cơ quan chuyên về thể thao trong nước.
Cửa hàng có trưng bày nhiều loại cúp để các khách hàng có thể chọn lựa và tham khảo mẫu thiết kế như: cúp cầu, cúp cốc, cúp thủy tinh… được khắc chạm và trang trí tinh xảo.
Cho điểm
Đã có 2 Đánh giá về địa điểm này
 5 năm trước
Bởi kimanh nguyen - Hà nội | 4050 điểm - 0 địa điểm - 81 đánh giá

Ngọc Thủy thường xuyên có các đợt khuyến mãi hấp dẫn: mua giầy tặng tất, quà tặng cho khách hàng mua sản phẩm tổng trị giá 800.000 đồng trở lên…

 5 năm trước
Bởi linhlinh8824@ymail.com - Hà nội | 3750 điểm - 0 địa điểm - 75 đánh giá

Mình mua đồ ở đây rồi, chất lượng khỏi nói - bền, đẹp. Mà giá cả lại phải chăng. Ở đây có đầy đủ các sản phẩm thời trang thể thao dành cho cả nam và nữ đủ mọi lứa tuổi, bạn tha hồ chọn lựa theo sở thích của mình.

Địa điểm tương tự nhiều đánh giá
Địa điểm tương tự mới cập nhật