SJC Miền Bắc

Địa chỉ:50 Giang Văn Minh, Phường Đội Cấn Hà nội

Điện thoại: 043.941422 – 043.994

Website: //www1.sjc.com.vn

Thuộc nhóm: Đồ trang sức

Xem ảnh của địa điểm này Chỉnh sửa thông tin
Thông tin chi tiết
Được thành lập năm 1988, Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn - SJC là doanh nghiệp nhà nước đang hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con, bao gồm 6 công ty con, 15 công ty liên kết, 2 chi nhánh các tỉnh, 3 xưởng sản xuất vàng, 2 xưởng sản xuất trang sức, mạng lưới kinh doanh phân phối gồm hệ thống cửa hàng bán lẻ, hệ thống đại lý chính thức trên toàn quốc, đáng kể là hệ thống các ngân hàng thương mại cổ phần trên cả nước đang giao dịch và kinh doanh sản phẩm của SJC.
SJC hoạt động như một tập đoàn kinh doanh đa ngành, trong đó sản xuất, kinh doanh vàng và trang sức là ngành kinh doanh chính, bên cạnh đó là kinh doanh địa ốc, đầu tư tài chính và dịch vụ. Trong tương lai SJC định hướng phát triển theo mô hình một tập đoàn kinh tế đầu ngành của quốc gia; Phát triển ngành kinh doanh vàng và trang sức với thương hiệu SJC trở thành thương hiệu quốc tế.
Nhiều năm liền SJC đã đứng vững trên thị trường vàng miếng với thị phần hơn 90% và hiện nay SJC là công ty dẫn đầu ngành kinh doanh vàng bạc đá quý tại Việt Nam, doanh số 3,6 tỷ USD năm 2008. Thương hiệu SJC được đánh giá cao trong nước và trong khu vực : SJC đã có được giải thưởng bạc Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương trong ba năm liên tiếp 2006, 2007, 2008 và đứng vị trí thứ 4 trong 30 Thương hiệu Quốc Gia (Vietnam Value) đầu tiên của Việt Nam do Chính phủ trao tặng năm 2008.
Cho điểm
Đã có 0 Đánh giá về địa điểm này
Địa điểm tương tự nhiều đánh giá
Địa điểm tương tự mới cập nhật