Thông tin chi tiết
Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Trung Anh được biết đến với vai trò là nhà cung cấp chính thức các sản phẩm nội thất của tập đoàn Hòa Phát. Trung Anh đại diện đưa các sản phẩm của Hòa Phát đến với người tiêu dùng, góp phần cùng Hòa Phát đưa thương hiệu đã được khẳng định này ngày càng phát triển đi lên.
Trung Anh luôn luôn phối hợp cùng Hòa Phát để có thể đưa ra thị trường những sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng, bởi hơn ai hết, Trung Anh hiểu rõ nhất tâm lý cũng như sở thích của khách hàng tại địa bàn Hà Nội. Bởi vậy, Trung Anh cũng chính là địa chỉ tin cậy của khách hàng và là đại diện uy tín của Hòa Phát, thay mặt Hòa Phát làm cầu nối để đem lại những gì tốt nhất cho khách hàng.Đến với Trung Anh, khách hàng có thể lựa chọn tất cả những gì Hòa Phát cung cấp. Các sản phẩm chính là: két sắt, két chống cháy, két an toàn, ghế xoay văn phòng, tủ sắt văn phòng, bàn tủ, ghế, quầy gia dụng, đồ gỗ tự nhiên, các sản phẩm bằng ống thép, vách ngăn… Tất cả đều đa dạng về mẫu mã, chủng loại, hình dáng, chất liệu, màu sắc với chất lượng đảm bảo 100% hàng nhập từ Hòa Phát, không có hàng nhái, hàng giả.Trung Anh cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm với giá đúng theo giá quy định của Hòa Phát. Mặt khác, Trung Anh cũng thực hiện triệt để mọi chính sách bảo hành, hỗ trợ cho khách hàng khi mua hàng của Hòa Phát tại Trung Anh. Công ty sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về chính sách cũng như thông tin về sản phẩm cho khách hàng, áp dụng đúng các nguyên tắc dịch vụ sau bán hàng và hậu mãi mà Hòa Phát quy định.Bên cạnh những thế mạnh sẵn có của chính thương hiệu Hòa Phát, Trung Anh còn có những giá trị riêng, bản sắc riêng của chính Trung Anh trong phong cách phục vụ khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của Trung Anh sẽ tiến hành lắp đặt, vận chuyển và bảo hành, bảo trì sản phẩm cho khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.Các sản phẩm chính:- Két sắt- Ghế xoay văn phòng- Tủ sắt văn phòng- Bàn uống nước- Bàn tủ- Vách ngăn văn phòng- Bàn tủ sơn cao cấp- Bàn vi tính- Bàn ghế trường học- Sản phẩm bằng ống thép- Ghế họp, hội trường, phòng chờ, sân vận động- Đồ gia dụng- Bàn quầy lễ tân- Đồ gỗ tự nhiên- Nội thất ngoài trời
Cho điểm
Đã có 2 Đánh giá về địa điểm này
 5 năm trước
Bởi xaunhungbietphandau - Hà nội | 3400 điểm - 0 địa điểm - 68 đánh giá

Các sản phẩm của Trnung Anh có giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng, đem đến cho người tiêu dùng những hậu mãi ưu đãi của cả Hòa Phát cũng như đơn vị phân phối - Trung Anh.

 5 năm trước
Bởi Bùi Bảo Linh - Hà nội | 3550 điểm - 0 địa điểm - 71 đánh giá

Với sự am hiểu về sản phẩm mình cung cấp cũng như thị trường nội thất nói chung, các nhân viên của Trung Anh sẽ sẵn sàng tư vấn cho bạn để bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với mục đích sử dụng cũng như kế hoạch đầu tư về phương diện tài chính.

Địa điểm tương tự nhiều đánh giá
Địa điểm tương tự mới cập nhật