Thông tin chi tiết

Mình khuyên mọi người không nên học trang điểm ở đây. Quá kinh khủng :Sick:
Công ty mình có thuê bên Misskhue sang dạy trang điểm tận công ty. Trong hợp đồng là nhân viên sang dạy những bà Khuê kêu là đang ở HN nhân tiện sang dạy luôn, bọn mình mừng quá, tưởng bên đó nhiệt tình lắm... ai dè..

Buổi đầu tiên: Đến chậm 1,5h (học lúc 5h30PM mà chậm từng đó giờ đấy, các chị có chồng con cứ gọi là sốt hết cả.. ruột :Worried. Bà Khuê và 1 con bé nhân viên đến, buổi đầu cứ như quảng cáo về misskhue ý, phần lớn thời gian bà Khuê nói về... mình, nổi tiếng ra làm sao, rồi tư vấn về mỹ phẩm cho mọi người. Bà khuyến cáo rằng rằng mọi người nên lên tận trung tâm để có tư vấn về đồ và ở đó có gương lớn hơn (chuyên nghiệp hơn) và bảo nhớ mang đủ đồ make up

Buổi thứ 2: mấy chị em lục đục kéo nhau lên 24 Nguyễn Đình Chiểu, hẹn giờ 5h30. Nhân viên bảo bà ý đang họp trên tầng, mấy chị em chờ mất hơn 1 tiếng. Mấy chị bực quá kêu về thì bà ý mới xuống. Trong lúc chờ đợi con bé nhân viên xem đồ của mọi người và tư vấn. Nó chê đồ mọi người không đủ làm sao mà học được, rồi đồ rởm, đồ nhiều chì, loạn cả lên với thái độ rất chi là... vênh váo, có phần láo nữa (hầu như mọi người hơn tuổi nó). Mà mới học thì đã làm sao có đủ đồ (1 list dài dã man), và chưa học thì chưa biết mình hợp với tông màu gì và loại gì để mà chọn, mỹ phẩm đâu phải rẻ, chưa biết gì nhiều mà mua đủ hết kể ra cũng là ... supper. Nó giới thiệu về mỹ phẩm của nó, cái gì cũng đắt dã man, mà mình thấy tem dán trên đó không được chuẩn lắm. Ví dụ như theo dì mình mỹ phẩm chính hãng giờ không còn tem Chống hàng giả nữa, xem mỹ phẩm mà có tem nhà phân phối độc quyền may ra còn tin được. Mình nói thế con bé đó ú ớ, chả nói gì thêm. Thấy vậy các chị không mua nữa, chờ lâu quá các chị đòi về. Con nhân viên bắt đầu bực hơn, nó gọi điện cho bà Khuê, kêu bà ý xuống, và đang nói to tự dưng thì thầm vào điện thoại (mình và mấy chị đứng cạnh nên nghe thấy, cũng vì tự nhiên nó đổi giọng):"không đủ đồ, cũng không chịu mua đồ", nghe xong thấy sao mà "tởm lợm" thế. Hóa ra nó bắt mình đến đây để dụ mua đồ. Hjx. Thật là bức xúc. Bà Khuê xuống, dẫn cả bọn sang nhà bên cạnh, hì hục lên tận tầng 4, phòng học trông xấu xí, ko chuyên nghiệp, chỉ có mấy cái gương là được. Trời lạnh dã man mà cứ học cách bôi base và found sai lại bắt đi rửa mặt, trời lạnh buốt, bồn rửa mặt ko nước nóng và ở ngoài hành lang lộ thiên, ko giấy lau mặt, ko đèn, gió thổi buốt hết người, rửa xong mặt ai cũng đổi thành ... đỏ tấy hết cả lên. Sợ hết vía các chị kêu lần sau học tại công ty cho nó lành...

Buổi thứ 3: Chậm gần 2 tiếng, gọi điện đến chỗ nó, 1 thằng nhấc máy, mình bảo cho gặp Hà với, nó chỏng lỏn: "Hà trên tầng 4" và cúp rụp máy, lần thứ 2 cũng vậy, lần thứ 3 mình cáu lên "Tầng 4 thì cũng phải bảo người ta làm sao để gọi lên chứ", mình thề chưa bao giờ gọi điện đến chỗ dịch vụ nào vớ vẩn đến vậy, nó ko thèm nói thêm câu nào đưa máy cho con ngồi cạnh (ảnh viện to như thế mà ko có chuyển cuộc gọi sang máy khác là sao???), con đó cáu với mình là sao mãi taxi không đến. Mình có nói với nó là mình gọi taxi và thanh toán hộ, mình gọi rồi, taxi đến rồi và cũng confirm đồng thời bảo khách ra, thế mà nó cứ khăng khăng taxi chưa đến. Chưa đến sao ko biết đường gọi cái khác. Ôi có mỗi vụ taxi đi chưa đc 3km mà mình gọi hơn chục cú điện thoại cho nhà nó và hối taxi đến (mọi người sốt ruột rồi), ức đến phát ốm vì thái độ nhân viên bên đó. Mất dạy và mất lịch sự vô cùng.

Buổi thứ 4: Lần này đến chậm có 1 tiếng thôi, chắc do tắc đường (có 3km thui, mình đã bảo đi sớm để đến đúng giờ mà). Hợp đồng là 2 người dạy, 1 giáo viên, 1 người phụ. Nhưng 1 con chỉ đến để thu nốt tiền rồi về, lúc nào cũng tiền tiền, đã thế lại còn làm nhầm hóa đơn cho mình, may mà mình giữ lại hóa đơn gốc ko thì mất toi thêm 1 tr nữa. Học hành chả đâu vào đâu, cứ thấy tiền là tiền, cứ như là mình sắp quỵt 1/4 số tiền con lại của chúng nó ý. Bọn nó cũng chán bên mình lắm rồi vì chả mua 1 tý đồ nào cho chúng nó cả, rất là qua loa.

Buổi thứ 5: Cũng đến chậm mất 1 tiếng, mấy chị em tranh thủ học sau giờ làm nên đến chậm như thế này rất khổ, toàn hơn 8, 9 h mới về. Bụng đói meo, cô giáo dạy nốt, thu tiền nốt... vậy là xong khóa học.

Tóm lạiMisskhue mồm thì nói không quan tâm đến bán mỹ phẩm, chỉ khuyên mọi người dùng loại tốt, có lợi cho mọi người --> thực ra là giả dối, ko mua mỹ phẩm của chúng nó xem, thái độ dạy khác ngay. Mà nên mua sau khi học, khi nó mình mới biết loại nào mình cần, tông màu và hãng nữa :Sad:

Làm đẹp thật... không đơn giản chút nào !!!!!

( Theo WTT )

Cho điểm
Đã có 0 Đánh giá về địa điểm này
Địa điểm tương tự nhiều đánh giá
Địa điểm tương tự mới cập nhật