Nhạc cụ Vạn Xuân

Địa chỉ:Số 39 Hào Nam Hà nội

Điện thoại: 043.8516701

Thuộc nhóm: Thiết bị giáo dục

Xem ảnh của địa điểm này Chỉnh sửa thông tin
Thông tin chi tiết
Tại dây có bán tất cả các loại nhạc cụ, cả nhạc cụ dân tộc và nhạc cụ hiện đại với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo, chủ yếu là do Việt Nam sản xuất, ngoài ra có cả đàn nhập từ nước ngoài.Nhạc cụ dân tộc gồm có: sáo, nhị, trống phách, đàn bầu, đàn tranh, đàn nguyệt, tì bà… do các nghệ nhân Việt Nam chế tạo như: nghệ nhân Phùng Quang Tuyên, nghệ nhân Đỗ Thược, gia đình nghệ nhân Tạ Thâm và những nghệ nhân sản xuất sáo ở Hà Tây…Các nhạc cụ dân tộc ở đây có chất lượng đảm bảo, đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp, giá cả linh động, hợp lý, tuỳ theo từng chủng loại.Về nhạc cụ hiện đại, hiện tại Vạn Xuân cung cấp chủ yếu là các sản phẩm của Yamaha, ghi ta và các phụ kiện của ghi ta. Vạn Xuân là đại lý Yamaha cấp 2 của công ty Sao Việt (trụ sở: 24 Lý Quốc Sư, Hà Nội). Riêng về ghi ta, chủ yếu là do các nghệ nhân Việt Nam như: Đỗ Thước, Lê Đình Viên, Đỗ Việt Dũng… và một số cơ sở trong thàng phố Hồ Chí Minh. Trong ghi ta lại có nhiều loại, mẫu mã và màu sắc phong phú, giá từ 120.000 đồng đến hơn 2 triệu đồng/chiếc.Ngoài ra, Vạn Xuân còn có các loại đàn và máy tập đàn seconhand của Nhật. Giá cả loại hàng này phụ thuộc vào thương hiệu và độ cũ, mới của chúng. Tại đây còn bán cả nhạc khí, các loại sách dạy nhạc, nghiên cứu, ca khúc…
Cho điểm
Đã có 2 Đánh giá về địa điểm này
 5 năm trước
Bởi Nhung - Hà nội | 3400 điểm - 0 địa điểm - 68 đánh giá

Đến với Trung tâm Nhạc cụ Vạn Xuân, bạn sẽ cảm nhận được một không gian âm nhạc thực sự. Đặc biệt, trung tâm luôn luôn ưu tiên học sinh, sinh viên với giá cả ưu đãi.

 5 năm trước
Bởi thanhson@gmail.com - Hà nội | 3500 điểm - 0 địa điểm - 70 đánh giá

Tại dây có bán tất cả các loại nhạc cụ, cả nhạc cụ dân tộc và nhạc cụ hiện đại với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo, Cho bạn thỏa sức sáng tạo với âm nhạc.

Địa điểm tương tự nhiều đánh giá
Địa điểm tương tự mới cập nhật