Thông tin chi tiết

Ngự Hoàng thuộc khách sạn Lakeside - khách sạn Bên Hồ, khiêm tốn nằm bên cạnh trung tâm thương mại - triển lãm Giảng võ. Khách sạn được xem là điểm dừng chân lí tưởng cho du khách muốn khám phá Hà Nộivà thưởng lãm ẩm thực phương Đông.

Nhà Hàng Ngự Hoàng chính thức đi vào hoạt động năm 2009. Cái tên Ngự Hoàng ở đây với hàm ý " Ngự là Ngự Trị, Hoàng là chỉ các ông Vua, bà Hoàng là những con người lịch sự, sang trọng và đài cát. Điều đó đồng nghĩa khi thực khách đến với nhà hàng đều được đón tiếp nồng nhiệt như ông Vua, Bà Hoàng .Quý khách sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo.

Tại nhà hàng Ngự Hoàng, quý khách sẽ được phục vụ ăn sáng miễn phí từ 6h đến 9h30 sáng đối với khách lưu trú tại khách sạn. Với không gian Á đông hiện đại được kết hợp khéo léo với kiến trúc Việt Nam truyền thống tạo cho thực khách cảm giác mình là một thượng đế đích thực.

Với diện tích sàn lên đến gần 200 m2 bao gồm hai tầng và một sảnh lớn, Sức chứa trên 100 khách nhà hàng Ngự Hoàng là nơi thích hợp cho quý khách tổ chức các bữa tiệc lớn, tiệc cưới hoặc sự kiện của công ty. Nhà hàng có trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng và ca nhạc.

Đến với nhà hàng Ngự Hoàng, quý khách có quyền được lựa chọn các món ăn AlaCarte với khẩu vị phương Đông hoặc Việt Nam, Lẩu bốn mùa. Ngoài ra thực khách sẽ có cơ hội được thưởng thức các món ăn độc đáo với chương trình Buffet hấp dẫn, set menu đa dạng chỉ có riêng ở Ngự Hoàng của KS Lake side và được chế biến dưới bàn tay của các đầu bếp Hong Kong nổi tiếng. Thực đơn với nhiều món ăn độc đáo mang phong vị Á truyền thống như:


Bắp bò ngâm rượu

Tôm rang cay phòng phong

Súp vây cá thập cẩm

Lườn vịt xông khói

Cho điểm
Đã có 0 Đánh giá về địa điểm này
Địa điểm tương tự nhiều đánh giá
Địa điểm tương tự mới cập nhật