Nhà hàng Kinh Hoa Đại Tửu Lầu

Địa chỉ:189 Hoàng Hoa Thám Hà nội

Điện thoại: 043.8435933 - 043.84

Thuộc nhóm: Món Trung Quốc

Xem ảnh của địa điểm này Chỉnh sửa thông tin
Thông tin chi tiết

Một địa điểm lý tưởng dành cho giới sành điệu với những món ăn đặc sắc nhất, và điều này đã thực sự trở thành một nghệ thuật ẩm thực bởi:
Phương châm của chúng tôi là tạo ra những bất ngờ, những khám phá thú vị trong ngàn món ăn của các địa danh nổi tiếng: Quảng Đông, Tứ Xuyên với hang trăm món bánh khai vị vốn đã tự nổi tiếng. Đặc biệt với sự đảm nhiệm của các chuyên gia Trung Quốc cộng với sự phục vụ nhiệt thành của đội ngũ nhân viên nhà hàng.
Với kiến trúc mang đậm phong cách Trung Hoa, do các kiến trúc sư và công nhân Trung Quốc trực tiêp xây dựng, có bãi đỗ xe rộng rãi. Phòng VIP được thiết kế đặc biệt phục vụ Quý khách trong cuộc liên hoan, gặp gỡ riêng tư thân mật.
Nằm trong quần thể thiên nhiên vô cùng thoáng đãng Làng Hoa – Tây Hồ - Bách Thảo – Kinh Hoa Đại Tửu Lầu sẽ đem lại cho Quý vị những ấn tượng không thể quên.
Với hơn mười năm kinh nghiệm phục vụ các đoàn khách du lịch nước ngoài, khách nội địa, phục vụ tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… chúng tôi sẽ luôn mang lại cho Quý khách “Nụ cười mãi nguyện”.

Cho điểm
Đã có 1 Đánh giá về địa điểm này
 6 năm trước
Bởi diemmy - Hà nội | 3900 điểm - 0 địa điểm - 78 đánh giá

SAng trọng và ngon!

Địa điểm tương tự nhiều đánh giá
Địa điểm tương tự mới cập nhật