Nhà Hàng Đông Kinh

Địa chỉ:Số nhà 73, Cầu Gỗ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 043.9260801

Thuộc nhóm: Món Trung Quốc

Xem ảnh của địa điểm này Chỉnh sửa thông tin
Thông tin chi tiết

Thực khách sẽ thưởng thức nhiều món ăn đặc sắc của Trung Hoa ngay giữa lòng Hà Nội khi đến với nhà hàng này. Đây là địa điểm lý tưởng cho những người sành ăn bởi giá cả ở đây khá hợp lý.
Đông Kinh có đội ngũ đầu bếp tài năng và giàu kinh nghiệm. Họ đã làm nên nhiều thành công tại các festival ẩm thực tại New Delhi, Hong Kong, Bắc Kinh, Tokyo.
Bên cạnh hàng trăm món ăn Quảng Đông từ bình dân đến cao cấp, nhà hàng còn phục vụ cả Dim Sum. Đây là món ăn tiêu biểu của người Trung Hoa có từ hàng nghìn năm mà cho đến nay chỉ có tại các khách sạn quốc tế. Món này được làm bên ngoài là lớp bột mỏng được hấp chín hoặc rán với nhân bên trong có thể là tôm, cá, thịt, đậu phụ, sò, mực, rau... Chế biến Dim Sum là cả một nghệ thuật, sao cho lớp bột bên ngoài được hấp chín tới, dai mà không nát và hoà quyện với hương vị đặc trưng của các loại nhân bên trong. Tại Đông Kinh, thực khách có thể lựa chọn rất nhiều loại Dim Sum khác nhau trên xe đẩy tới tận bàn với giá 10.000 đồng một lủng tre.
Đến Đông Kinh, thực khách sẽ cảm nhận được không khí đầm ấm , dễ chịu bên khung cảnh tuyệt đẹp của hồ Hoàn Kiếm và khu phố cổ với các món ăn mang đậm bản sắc Trung Hoa. Nhà hàng cũng sẵn sàng giúp bạn tổ chức thành công các bữa tiệc tại công sở hoặc gia đình, các món ăn sẽ được mang đến tận nơi miễn phí.
Bạn có thể đến thưởng thức các món ăn của Đông Kinh tại 73 Cầu Gỗ - Hà Nội.
Giá tham khảo:
- Dim Sum các loại: 10.000 đồng/lủng tre
- Buffet Dim Sum vào trưa thứ bảy và chủ nhật: 69.000 đồng/người (gồm 40 món)
- Vịt quay Bắc Kinh cho 4 người ăn: 200.000 đồng.
- Cơm trưa văn phòng: 25.000 đồng/hộp

Cho điểm
Đã có 2 Đánh giá về địa điểm này
 7 năm trước
Bởi Hoàng Yến - Hà nội | 3550 điểm - 0 địa điểm - 71 đánh giá

Thực khách sẽ thưởng thức nhiều món ăn đặc sắc của Trung Hoa ngay giữa lòng Hà Nội khi đến với nhà hàng này. Đây là địa điểm lý tưởng cho những người sành ăn bởi giá cả ở đây khá hợp lý.Đông Kinh có đội ngũ đầu bếp tài năng và giàu kinh nghiệm. Họ đã làm nên nhiều thành công tại các festival ẩm thực tại New Delhi, Hong Kong, Bắc Kinh, Tokyo.

 7 năm trước
Bởi phuongthanh11@gmail.com - Hà nội | 3850 điểm - 0 địa điểm - 77 đánh giá

Đúng là ẩm thực Trung Hoa rất cầu kỳ và lý thú, khám phá ẩm thực Trung Hoa là cả một nghệ thuật.

Địa điểm tương tự nhiều đánh giá
Địa điểm tương tự mới cập nhật