Massage VIP 337

Địa chỉ:337 Trần Khát Chân Hà nội

Điện thoại: 043. 9724377

Thuộc nhóm: Massage, Xông hơi

Xem ảnh của địa điểm này Chỉnh sửa thông tin
Thông tin chi tiết
Tới MASSAGE VIP 337 của doanh nghiệp tư nhân Trường Tín Quý khách sẽ nhận được sự chăm sóc chu đáo và nhiệt tình của các nhân viên giầu kinh nghiệm, giỏi nghiệp vụ.
Ở hệ thống phòng VIP Quý khách có thể thư thái thả mình với các dịch vụ xông hơi cao cấp, tắm mưa áp lực hiện đại, hay ngâm mình trong bể tắm sục cao áp.
Khách hàng tại phòng VIP sẽ được các nhân viên massage chuyên nghiệp đấm bóp bằng tay với thiết bị massage hiện đại, kết hợp với các dịch vụ chăm sóc thẩm mỹ như tắm, cắt gội đầu hay sửa sang móng tay, chân cho khách hàng.
Đặc biệt: Nếu Quý khách đến với người thân, bạn, hay đối tác là 5 người sử dụng phòng VIP chúng tôi chỉ tính giá tiền cho 4 người.
Đối với hệ thống phòng khép kín Quý khách sẽ được sử dụng các dịch vụ như: dịch vụ xông hơi, dịch vụ tắm sen tháng và dịch vụ đấm bóp...
Đến với MASSAGE VIP 337 Quý khách còn được hưởng nhiều giá ưu đãi cho các dịch vụ chăm sóc khác. Và đặc biệt hơn nữa Quý khách sẽ được phục vụ miễn phí đồ uống và nơi để xe đảm bảo an toàn.
Quý khách hãy đến MASSAGE VIP 337 của doanh nghiệp tư nhân Trường Tín để được hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp với những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay.
Cho điểm
Đã có 1 Đánh giá về địa điểm này
 9 năm trước
Bởi latdat123 - Hà nội | 3750 điểm - 0 địa điểm - 75 đánh giá

Tôi thường xuyên đi Massage toàn thân tại Massage VIP 337, ở đây có chất lượng dịch vụ tốt, giá cả tương đối rẻ

Địa điểm tương tự nhiều đánh giá
Địa điểm tương tự mới cập nhật