Linh Beauty Care

Địa chỉ:19A ngách 74, ngõ Thịnh Hào 1, phố Tôn Đức Thắng Hà nội

Điện thoại: 0906456 268 - 095536

Website: //www.linhbeautycare.vn

Thuộc nhóm: Massage, Xông hơi

Xem ảnh của địa điểm này Chỉnh sửa thông tin
Thông tin chi tiết

Nằm trong ngõ Thịnh Hào 1, trên đường Tôn Đức Thắng, giữa trung tâm của Quận Đống Đa, Linh Beauty Care tránh xa sự ồn ào, náo nhiệt của thành phố . Đến với Linh Beauty Care, bạn hoàn toàn cảm nhận được một không gian yên tĩnh, không còn tiếng còi ô tô, tiếng ồn ào và sự hối hả của dòng người.
Xe của bạn vừa tới cửa đã được các nhân viên của Beauty cúi chào theo nghi thức dành cho thượng khách và dắt xe, đưa quý khách vào bên trong.
Đi qua tiền sảnh phòng khách, quý khách sẽ được một nhân viên thẩm mỹ đưa lên tầng 2, đi qua cầu thang trải thảm đỏ.
Bước vào phòng, quý khách sẽ cảm thấy 1 không gian thư thái, mùi tinh dầu thư giãn kết hợp với tiếng nhạc spa êm dịu, sẽ có một nhân viên mang đồ và hướng dẫn quý khách thay đồ, chút bỏ bộ quần áo nặng nề và bụi bặm của đường phố, thay vào đó là một chiếc váy lụa êm ái, ga trắng và khăn trắng tinh sẽ được thay mới để đảm bảo vệ sinh trong lúc quý khách thay đồ.
Phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, nhẹ nhàng, ân cần và hiệu quả là những lời nhận xét khách quan của tất cả các khách hàng khi đến với Linh Beauty Care. Nhờ những nhận xét đó, Linh Beauty Care càng ngày càng được nhiều chị em tin tưởng như là một địa chỉ tin cậy để làm đẹp và thư giãn.
Dòng mỹ phẩm être belle của Đức được sử dụng ở Linh Beauty Care do chính Linh Beauty Care nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.


Cho điểm
Đã có 2 Đánh giá về địa điểm này
 9 năm trước
Bởi Tuấn Linh - Hà nội | 3900 điểm - 0 địa điểm - 78 đánh giá

Dịch vụ tốt, bà chủ nhiệt tình, nhân viên chu đáo...nói chung là perfect!!

 9 năm trước
Bởi buiquan - Hà nội | 4250 điểm - 0 địa điểm - 85 đánh giá

Mình đã đưa người yêu đến đây để cảm nhận. Và cô ấy nói thật tuyệt vời. Cảm ơn bạn nhiều

Địa điểm tương tự nhiều đánh giá
Địa điểm tương tự mới cập nhật