Thông tin chi tiết

Đại lý phân phối ca cao, cà phê NAM TRƯỜNG SƠN

- Bạn có ý tưởng kinh doanh? Hiện nay thị trường miền Bắc nói chung và thị trường Hà Nội là một thị trường mở, là cơ hội để kinh doanh mặt hàng cà phê, giải trí. Với xu hướng phát triển hiện nay, thức dậy mỗi ngày với tách ca cao hay cà phê là sở thích và thói quen của hầu hết người dân.
- Bạn có nhu cầu muốn phân phối và tạo thương hiệu ca cao, cà phê riêng cho mình tại Hà Nội hay các tỉnh thành miền Bắc? Hãy gọi cho chúng tôi để có giá và chất lượng sản phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu thị trường hiện nay.
- Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và chế biến ca cao, cà phê bột Buôn Mê Thuột, chúng tôi những người con của miền đất Tây Nguyên luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất!
Chúng tôi chuyên chế biến và cung cấp sản phẩm ca cao, cà phê Buôn Mê Thuột - Đăk Lăk với giá cả phải chăng. Bao gồm các sản phẩm chiết xuất từ hạt ca cao và cà phê các loại và cà phê rang còn nguyên hạt.
- Quý khách muốn phân phối sản phẩm và xây dựng thương hiệu cho mình? Hãy gọi cho chúng tôi để có được sản phẩm và giá cả hữu nghị nhất.
Mọi chi tiết quý khách vui long liên hệ:
- SĐT: 0904248022
- Email: thanhhang@cacaonamtruongson.com.vn
TRÂN TRỌNG CẢM ƠN VÀ MONG HỢP TÁC LÂU DÀI CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG!

Cho điểm
Đã có 0 Đánh giá về địa điểm này
Địa điểm tương tự nhiều đánh giá
Địa điểm tương tự mới cập nhật