Thông tin chi tiết

SPEEDY là chuỗi Cửa Hàng Tiện Lợi 24h, thương hiệu của Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị - Thương Mại Mavisa. Đến nay, hệ thống SPEEDY gồm 10 cửa hàng tập trung chủ yếu tại các chung cư cao cấp được quản lý một cách chặt chẽ và đang trên đà phát triển nhân rộng quy mô trong cả nước. Đến với SPEEDY, Quý khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo với:
● Hàng tiêu dùng hàng ngày có nguồn gốc đảm bảo, giá cạnh tranh như ở siêu thị.
● Quầy thức ăn nhanh gồm bánh mì thịt, sandwich, xôi, bánh chưng, cà phê, chè, kem… phục vụ ngay mọi lúc.
● Rau, củ, quả... tươi mới mỗi ngày.
● Phục vụ 24/24 tận tình,chu đáo.
● Đặc biệt: GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ cho khu vực nội thành Tp HCM đối với tất cả hình thức mua hàng tại cửa hàng hay đặt hàng trên mạng.
Hiện nay, SPEEDY đã nhân rộng mô hình kinh doanh nhằm mang đến Quý khách hàng một phong cách mua bán giao dịch hiện đại nhất phù hợp với xu hướng điện tử hóa ngày nay – đó là hình thức kinh doanh trên mạng. Nhằm đáp ứng các nhu cầu hiểu biết thêm về tính năng sản phẩm đến Quý khách hàng. Quý khách hàng có thể đặt hàng trên web, mua hàng tại nhà mọi nơi - mọi lúc, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí trong việc mua sắm.

Cho điểm
Đã có 2 Đánh giá về địa điểm này
 9 năm trước
Bởi nguyenanh@gmail.com - Hà nội | 3800 điểm - 0 địa điểm - 76 đánh giá

SPEEDY luôn đi kèm với tiêu chí: “SPEEDY là người bạn thân thiết, chăm lo mọi nhu cầu tiêu dùng mỗi ngày của dân cư mọi nơi - mọi lúc với dịch vụ khách hàng xuất sắc”.

 9 năm trước
Bởi Một thời đã xa - Hà nội | 3500 điểm - 0 địa điểm - 70 đánh giá

Hệ thống cửa hàng này như siêu thị mini nằm trong các chung cư lớn của Sài Gòn. Giá cả được.

Địa điểm tương tự nhiều đánh giá
Địa điểm tương tự mới cập nhật