Thông tin chi tiết

Em xin góp một thông tin nữa về cái cửa hàng áo cưới Hương Giang đó.
Hôm nọ công ty em có đại hội, em và một chị nữa đến HG để thuê 1 cái áo dài bằng chất liệu kính gì đó. Hôm đến thử cái áo đó mới nhập nv cửa hàng bảo là giá 950K thuê 200K. Chị bạn em đồng ý thuê hẹn 2 hôm sau đến lấy. Khi đến lấy áo cũng thấy ở vạt sau có những sợi bị xô hỏi nv cửa hàng họ bảo không sao đâu, trong lúc gập áo lại 1nv còn làm vướng vào cái ghế nên bị rút thêm sợi nữa chứ nhưng họ cũng bảo là ko sao(mình cũng ko cẩn thận là ko bắt chúng nó ghi vào tờ biên lai).
Hôm sau bọn em đến trả áo họ nhất định không chịu nhận cứ bảo là chị bạn em làm hỏng áo(mà bằng chứng hỏng chính là những vết xô sợi và vệt chỉ bị kéo hôm lấy áo) nên bắt đền 400K và 200K tiền thuê nữa(tổng cộng 600K) thế mới kinh chứ nếu không thì phải mua. Thực ra cái áo cũng đẹp và giá cũng ko phải là đắt quá nhưng có mấy khi mặc đến mới lại mình có làm hỏng đâu. Thế mà bọn nó cãi bay mới tưc chứ, bọn em đòi gặp con bé nv hôm trước lúc mình lấy áo thì bọn kia bảo là con bé đó nghỉ rồi(mà rõ ràng lúc vào là bọn em còn thấy nó loáng thoáng trong phòng chụp ảnh nhưng sau đó nó trốn biệt luôn).
Mà thái độ của nv và cả cái bà hơi cứng tuổi làm quản lý ở đó(không phải là chủ CH đâu) thì không thể chấp nhận được. Cứ xỉa xói vào mặt khách hàng ấy tức ko thể chịu được. Thế mà cuối cùng bọn em cũng phải chịu thua chúng nó đấy vì nó giữ giấy tờ xe của chị bạn em mà. Thoả thuận mãi cuối cùng chị bạn em đành phải mua cái áo dài đó với giá 800K(ko tính tiền thuê nữa). Quá là lừa khách hàng chứ còn gì.
Bọn em thề là cạch đến già cái cửa hàng đó. Mong các mẹ cẩn thận hơn nếu có dịp giao dịch với cửa hàng đó thôi.

( Theo webtretho )

Cho điểm
Đã có 0 Đánh giá về địa điểm này
Địa điểm tương tự nhiều đánh giá
Địa điểm tương tự mới cập nhật