Thông tin chi tiết

Cooplab 3D

Một thế giới thực như hiện lên trong mắt bạn với hình ảnh lung linh, di chuyển theo ánh mắt và cử động của bạn. Mọi cảnh vật lung linh như đang sống thật, vậy mà nó lại là một bức tranh với công nghệ Cooplab 3D. Hãy đến với cửa hàng số 40 - Lê Văn Hưu, Hà Nội để được tận mắt chiêm ngưỡng những bức tranh với công nghệ tuyệt vời này.
Gallery chính thức khai trương ngày 14/7/2007. Bước vào phòng trưng bày và bán sản phẩm (có diện tích khoảng 20m2), khách hàng không khỏi ngỡ ngàng trước những bức hình đang lung linh chuyển động.

Tò mò quan sát, bạn nghiêng đầu sang trái, rồi sang phải, tức thì bức hình cũng chuyển động như ngoài đời thực. Đó chính là cảm nhận của rất nhiều khách hàng khi đến với Cooplab 3D.

Hiệu ứng 3 chiều thật kỳ diệu: cảnh xa thì sâu hun hút, cảnh gần như bay ra khỏi bề mặt ảnh, mọi đối tượng trên ảnh đều có thể cảm nhận thấy độ dày.

Quan sát bức tranh nổi 3D giống như nhìn qua ô cửa sổ với không gian không bị giới hạn ở bên ngoài và khi bước qua ô cửa sổ đó, bạn như được du ngoạn trong bức tranh.

CoopLab 3D là tên viết tắt của Cooperman Laboratory 3D, trực thuộc Viện Khoa học Vật liệu, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Đây chính là thành quả của nhóm nghiên cứu Khoa học Công nghệ - Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, được coi là công nghệ tiên tiến, có thể sánh ngang với các công nghệ của Nhật, Mỹ… đang còn rất mới mẻ ở thị trường Việt Nam.

Với rất nhiều các dịch vụ, mẫu mã sản phẩm, Cooplab 3D đang trở thành một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng biết đến.

Bằng những sáng tạo và nỗ lực hết mình của người Việt Nam, Cooplab 3D đang trở thành một địa chỉ hàng đầu về tranh ảnh trang trí nội thất. Hãy đến, cảm nhận và thoả mãn.

Cooplab 3D vĩnh cửu với thời gian. Các sản phẩm và dịch vụ của CoopLab 3D:

- Ảnh phong cảnh 3D

- Tranh nghệ thuật chuyển thể thành 3D

- Ảnh chụp người 3D

- Hộp đèn 3D dùng cho quảng cáo

- Bưu thiếp 3D
Cho điểm
Đã có 0 Đánh giá về địa điểm này
Địa điểm tương tự nhiều đánh giá
Địa điểm tương tự mới cập nhật