Cân Điện tử Đồng Nhân

Địa chỉ:2B Lê Lai, phường 3 TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 083.5888641

Thuộc nhóm: Siêu thị, TT Thương mại

Xem ảnh của địa điểm này Chỉnh sửa thông tin
Thông tin chi tiết

22 năm làm nhà phân phối chính thức của các thương hiệu lớn trên thế giới trong lĩnh vực cân điện tử, Đồng Nhân luôn ấp ủ mơ ước: có những sản phẩm riêng, sản phẩm Việt để phục vụ người Việt tốt hơn.
Và thương hiệu SATEDO - thương hiệu Việt, thương hiệu của Đồng Nhân (Dongnhan Scale And Technology Equipment) là thành quả lao động miệt mài trong nhiều năm, cũng là niềm tự hào của Đồng Nhân gửi đến qu‎ý khách hàng với lòng tri ân vô hạn cùng với sự minh chứng về chất lượng cao của hàng Việt Nam.
Sản phẩm SATEDO là lợi ích kinh tế thiết thực vì dựa trên 3 tiêu chí cơ bản: chất lượng cao, giá thấp nhất và tiện ích nhất.
1.Chất lượng cao: Đồng Nhân cam kết SATEDO tương đồng, hoặc hơn những sản phẩm của Taiwan hay Korea.
►Với bề dày kinh nghiệm qua hàng chục năm cùng những mối quan hệ rộng khắp trên thế giới, Đồng Nhân đặt mua những linh kiện chất lượng cao từ những nhà đồng cung cấp linh kiện cho những thương hiệu cân lớn nhất của thế giới như: Ohaus, Adam, My Weight, …để tạo nên sản phẩm SATEDO.
►Tất cả sản phẩm SATEDO đều phải qua quy trình thử nghiệm nghiêm khắc.
►Bên cạnh đó, Đồng Nhân xây dựng quy trình kiểm tra linh kiện đầu vào, chất lượng sản phẩm đầu ra nghiêm ngặt nhất, để đảm bảo sản phẩm đến tay qu‎ý khách hàng phải đạt chất lượng cao như sản phẩm của các thương hiệu lớn trên thế giới.
2.Giá thấp nhất: Đồng Nhân cam kết giá bán của SATEDO thấp hơn thương hiệu nước ngoài từ 20% đến 30% và thấp nhất Việt Nam đối với các sản phẩm có chất lượng ngang nhau.
► Đồng Nhân được sự ủng hộ của chính phủ đối với sản phẩm nội địa, nên SATEDO có nhiều ưu đãi về thuế do đó mang đến qu‎ý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao với giá thành thấp.
► Lựa chọn SATEDO, qu‎ý khách hàng tránh phải trả những chi phí không cần thiết như thuế nhập khẩu cao, chi phí vận chuyển đường xa và chi phí quảng cáo khổng lồ như khi mua những thương hiệu nước ngoài .
3. Tiện ích nhất: Sản phẩm dễ sử dụng cùng thời gian bảo hành dài nhất và tốt nhất Việt Nam.
► Người Việt hiểu người Việt: nên SATEDO được thiết kế trang nhã, tiện dụng và phù hợp với tập tính của người Việt. sản phẩm SATEDO có thời gian bảo hành trọn gói từ 18 tháng đến 24 tháng với những điều kiện bảo hành thuận lợi nhất, ưu đãi nhất vì Qu‎ý khách hàng.
“Tốt hơn từng ngày” là tiêu chí kinh doanh, là lời cam kết của Đồng Nhân đối với qu‎ý khách hàng.

Cho điểm
Đã có 2 Đánh giá về địa điểm này
 9 năm trước
Bởi xaunhungbietphandau - Hà nội | 3400 điểm - 0 địa điểm - 68 đánh giá

Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, tôi sẽ ủng hộ sản phẩm SATEDO của các bạn.

 9 năm trước
Bởi cana@gmail.com - Hà nội | 3300 điểm - 0 địa điểm - 66 đánh giá

Doanh nghiệp này giỏi quá, và rất kiên nhẫn nữa, 22 năm làm đại lý phân phối để học hỏi kinh nghiệm và tự sản xuất được sản phẩm. Khâm phục thật!

Địa điểm tương tự nhiều đánh giá
Địa điểm tương tự mới cập nhật