Thông tin chi tiết
Bánh tráng nướng là đặc sản của Đà Lạt. Nó được "di cư" xuống Sài Gòn vào năm ngoái và đổ bộ ra Hà Nội đầu năm nay. Quán ăn nằm ở số 48 Hàng Tre. Cứ tầm 5h chiều trở đi, khi món bánh tráng nướng được bán bên cạnh người anh em “bánh tráng trộn” được bán cả ngày là quán ăn vỉa hè này trở nên nhộn nhịp hơn hẳn. 

Ở đây, bánh được chế biến trên một chiếc bếp nướng than hoa trước mặt thực khách. Khi có ai đó gửi yêu cầu đến sẽ nhanh tay lấy ra “đế bánh” – một chiếc bánh tráng mỏng rồi đặt lên bếp, đập quả trứng dàn đều rồi múc hành lá đã thái nhỏ rải đều lên mặt bánh. Khi hành và trứng bắt đầu chín và mép chiếc bánh tráng bắt đầu săn lại, chú mới nhanh tay múc thêm những vị khác lên bề mặt chiếc bánh như tép, thịt gà, thịt bò, xúc xích, phô mai thơm ngậy..

Món bánh tráng nướng ở đây cũng nhiều lựa chọn với các loại nhân đủ vị như bò, gà, khô mực, phô mai, trứng… Giá cả cũng dao động từ 10 – 25k/ chiếc. Nhưng hầu như ai đến đây cũng sẽ thử qua chiếc “pizza” thập cẩm với mức giá cao nhất là 25k/ chiếc.

Những món ăn vặt Sài Gòn đổ bộ Hà Nội 1

Những món ăn vặt Sài Gòn đổ bộ Hà Nội 2

Những món ăn vặt Sài Gòn đổ bộ Hà Nội 3

Những món ăn vặt Sài Gòn đổ bộ Hà Nội 4

Cho điểm
Đã có 2 Đánh giá về địa điểm này
 4 năm trước
Bởi Meo trung thành - Hà nội | 650 điểm - 1 địa điểm - 11 đánh giá

Có vé web vắng vẻ nhỉ

 4 năm trước
Bởi Meo trung thành - Hà nội | 650 điểm - 1 địa điểm - 11 đánh giá

đây là quán piza mới mở à sao nhà mình ở đây ko biết no vậy cờ

Địa điểm tương tự nhiều đánh giá
Địa điểm tương tự mới cập nhật