Ảnh viện Áo cưới Viola

Địa chỉ:131 Nguyễn Tuân Hà nội

Điện thoại: 043.5576283

Website: //www.albumcuoi.vn

Thuộc nhóm: Ảnh viện áo cưới

Xem ảnh của địa điểm này Chỉnh sửa thông tin
Thông tin chi tiết

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là bạn sẽ mãi mãi được chung một nhà với người bạn yêu thương. Trong ngày vui đó, bạn muốn thật nổi bật, là trung tâm của niềm vui. Và một thứ rất quan trọng giúp cô dâu lộng lẫy, quyến rũ đó chính là cách trang điểm, làm tóc và bộ váy phù hợp với khuôn mặt, vóc dáng,...sẽ tôn lên vẻ đẹp của cô dâu.Bạn hãy dành cho chúng tôi nhiệm vụ đó, ảnh viện áo cưới Viola sẽ giúp bạn.


Ảnh viện áo cưới Viola (số 131 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân) là nơi chuyên bán và cho thuê váy cưới, áo dài, chụp ảnh cưới, ảnh nghệ thuật, thiết kế album và nhận trang điểm cô dâu. Viola có lượng váy cưới rất phong phú, đều là những mẫu váy cưới mới nhất và có đủ các kích cỡ để các cô dâu lựa chọn.


Ảnh viện áo cưới Viola có đội ngũ nhân viên chụp ảnh cũng như trang điểm rất chuyên nghiệp và tận tình, sẽ giúp cô dâu và chú rể thực sự thấy hài lòng trong ngày cưới. Viola luôn có những chương trình giảm giá và cực kỳ ưu đãi khi bước vào mùa cưới, để cô dâu và chú rể có được hạnh phúc trọn vẹn hơn.


Viola sẵn sàng phục vụ quý khách!

Cho điểm
Đã có 2 Đánh giá về địa điểm này
 9 năm trước
Bởi nguyenanh@gmail.com - Hà nội | 3800 điểm - 0 địa điểm - 76 đánh giá

Chỗ này có dịch vụ trọn gói luôn, cả chụp ảnh và trang điểm cô dâu.

 9 năm trước
Bởi docco@gmail.com - Hà nội | 3850 điểm - 0 địa điểm - 77 đánh giá

Bạn mình vừa chụp ảnh cưới ở đây, ảnh đẹp giá cả hợp lý lại có cả nhân viên về quê trang điểm. Phong cách tươi trẻ tự nhiên.

Địa điểm tương tự nhiều đánh giá
Địa điểm tương tự mới cập nhật