Ảnh Kỹ thuật số Đức Anh

Địa chỉ:97 Chùa Láng Hà nội

Điện thoại: 043.7754089 - 091331

Thuộc nhóm: Ảnh viện áo cưới

Xem ảnh của địa điểm này Chỉnh sửa thông tin
Thông tin chi tiết

Đức Anh chuyên cung cấp nhiều mẫu áo cưới được nhập trực tiếp từ nhiều nước trên thế giới với mẫu mã đa dạng. Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ tìm được một mẫu áo cưới phù hợp nhất với mình mà không phải mất quá nhiều thời gian để lựa chọn.

Áo cưới Đức Anh được thiết kế với kiểu dáng trẻ trung, sang trọng được thiết kế bởi các nhà thiết kế nổi tiếng. Chất liệu của áo đều được nhập từ nước ngoài, mang đến cho cô dâu cảm giác thoải mái khi mặc.

Đức Anh còn cho thuê và cung cấp áo dài. Bạn hãy đến với chúng tôi để cảm nhận vẻ thánh thiện và nhân hậu của người phụ nữ Việt trong tà áo dài thướt tha.

Đức Anh cũng nhận chụp ảnh Studio, Thời trang, Ảnh cưới, Ảnh gia đình, và Ảnh các bé, Ảnh thẻ..Scan ảnh, in ảnh trên mọi chất liệu. Hiện nay, Đức Anh đang có chương trình khuyến mại, nếu chụp 10 kiểu ảnh kỹ thuật số, khách hàng sẽ chỉ mất có 15.500 đồng/kiểu, và được trang điểm miễn phí.

Nếu bạn muốn có một quyển album cưới thật ấn tượng, thật phong cách để mỗi khi mở cuốn album ra xem bạn như được sống lại không khí ngày cưới của mình, hãy đến với chúng tôi. Đức Anh sẽ cung cấp cho các bạn nhiều mẫu album cưới do các chuyên gia photoshop hàng đầu thiết kế. Bạn nhất định sẽ thực hiện được ước mơ của mình khi đến với chúng tôi.

Cho điểm
Đã có 1 Đánh giá về địa điểm này
 9 năm trước
Bởi tuyetlanh@gmail.com - Hà nội | 3900 điểm - 0 địa điểm - 78 đánh giá

Nếu mình cưới mình sẽ đến đây để chụp ảnh, anh ý chụp đẹp lắm.

Địa điểm tương tự nhiều đánh giá
Địa điểm tương tự mới cập nhật